Những điều cần biết về chính sách khách hàng

FURNIWOOD chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên và dịch vụ thiết kế nội thất gỗ tự nhiên và  của chúng tôi.

Tại Furniwood, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm và mong muốn mọi giao dịch mua hàng đều là một trải nghiệm đầy cảm hứng. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

I. QUY TRÌNH GIAO DỊCH CHUNG

Để được tư vấn và giới thiệu về các sản phẩm, chất liệu, kích thước và kiểu cách nhanh và đúng nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua điện thoại 0909133981 hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua Website Furniwood hoặc ghé thăm trực tiếp tại showroom.

Thăm quan Showroom: Tại đây, Furniwood sẽ giới thiệu về các dòng sản phẩm hiện có và xác nhận nhu cầu về phong cách và những mong muốn của khách hàng trong dòng sản phẩm gỗ tự nhiên và tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp

Báo giá: Sau khi nhận nhu cầu, Furniwood sẽ báo giá chi tiết các sản phẩm tương ứng với nhu cầu

Ký Hợp đồng: Sau khi xác nhận báo giá, Furniwood tiến hành gửi hợp đồng và ký hợp đồng, trong đó quy định các giai đoạn thanh toán như sau: thanh toán 30% tại thời điểm ký hợp đồng, thanh toán 60% tại thời điểm giao hàng. Riêng 10% quyết toán sau khi nghiệm thu thành công.

II. CHÍNH SÁCH GIAO – NHẬN

Sau khi hoàn tất thủ tục mua hàng và thanh toán theo hợp đồng, các sản phẩm sẽ được giao theo tiến độ, thời gian đã thống nhất trước đó.

Địa điểm giao nhận sẽ được thương lượng trong quá trình kí kết hợp đồng. Và căn cứ theo đó sẽ tiến hành giao hàng tại vị trí đã quy định.

Chi phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên số lượng và khối lượng sản phẩm khách hàng đã mua. Với những đơn hàng trên 300.000.000đ chúng tôi sẽ miễn chi phí giao hàng tại khu vực HCM. Với những đơn hàng trên 1.000.000.000 chúng tôi sẽ miễn phí giao trên toàn quốc.

Đến thời gian giao hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để xác nhận chính xác thời gian giao hàng cụ thể và tiến hành lắp đặt sản phẩm theo như đã dự kiến.
Tại thời điểm giao hàng, quý khách hàng vui lòng kiểm tra các sản phẩm và kí giấy xác nhận bàn giao sản phẩm, biên bản này gồm 02 bản, một bản quý khách hàng giữ và bản còn lại lưu tại Furniwood.

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Các sản phẩm gỗ tự nhiên sẽ luôn có xu hướng thay đổi hình dạng kích thước trong thời gian ít nhất 06 tháng đầu tiên từ thời điểm sản phẩm được lắp đặt, tuỳ vào môi trường nóng hay lạnh, bên trong nhà hay ngoài trời, nơi khô ráo hay ẩm ướt… Do vậy, đối với từng sản phẩm cụ thể sẽ có hướng dẫn sử dụng và chế độ bảo hành kèm theo. Cụ thể:
Đối với các sự cố cong vênh, mối mọt hay nứt thì Furniwood sẽ khắc phục và xử lí miễn phí trong vòng 1 năm đầu tiên.
Trong suốt quá trình sử dụng trong năm đầu tiên, chúng tôi bảo hành miễn phí các vấn đề về kĩ thuật của các sản phẩm. Các năm sau đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng sản phẩm. 
Để được phục vụ nhanh chóng, quý khác hàng vui longf cung cấp đầy đủ bằng chứng mua hàng hợp lệ (hoá đơn bán hàng và mã hàng hợp lệ). Vui lòng gọi tới 0909133981 để biết thêm chi tiết.