Furniwood’s story – Nơi chúng tôi lưu giữ và trao lại vẻ đẹp cho tương lai

Những sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên của DT Wood đã được những người yêu thích tìm đến, thưởng thức cũng từ rất lâu rồi. DT Wood cũng đã từng hài lòng về một góc nhỏ với một số ít những người đồng điệu, những tâm hồn cùng nhau sẻ chia, cùng nhau chạm đến sự rung cảm trong từng đường nét tự nhiên, từng đường vân gỗ giống mình.

Nhưng rồi có một vài điều thay đổi. Có những câu hỏi tìm vẫn cứ khoắc khoải đó đây, khiến DT Wood đau đáu khôn nguôi và quyết định phải tìm ra câu trả lời.

Trong những ngày chao đảo đầu năm nay, khi tất cả bắt buộc phải sống chậm lại, có nhiều thời gian hơn để dành cho bản thân, cho việc ngồi nhìn lại mình, soi mình trong thế giới và thấy cả thế giới trong những góc nhỏ xung quanh mình, chúng tôi đã ngồi lại với nhau bên chiếc bàn gỗ và tự hỏi: Nếu thế giới này mong manh và dễ đổi thay đến vậy thì liệu chúng tôi có thể làm gì để những góc cạnh đẹp đẽ của nó được lưu giữ lâu hơn? Như việc đưa vẻ đẹp của những món đồ nội thất gỗ đến với nhiều người hơn, kể với mọi người những câu chuyện về những món đồ được tự nhiên tạo tác nên tuyệt đẹp? Như trao cho mọi người những sản phẩm nội thất mà sẽ là tài sản được truyền đời qua hàng trăm năm trong lịch sử của gia đình, giống như cách thời xưa người ta truyền lại những món đồ hồi môn quý giá?

Chúng tôi đã dành nhiều thời gian nhìn nhận và đánh giá lại những sản phẩm mà DT Wood làm ra và quyết định mở rộng hệ thống Phân phối xuống Hồ Chí Minh… Như một cơ duyên định sẵn, FURNIWOOD gặp được tri kỉ cuộc đời….

Bởi thế, FURNIWOOD đồng điệu và cùng mong muốn sẻ chia giá trị của những sản phẩm độc bản. Những sản phẩm nội thất dù nhỏ, dù to qua bàn tay Furniwood chọn lọc đều tự hào rằng mình là độc bản. Bởi hình dáng và màu sắc của sản phẩm đã được tạo tác bởi bà mẹ thiên nhiên mà chúng tôi chỉ xin phép được giữ gỗ nguyên khối, rón rén đẽo gọt một chút thôi rồi đánh bóng và dùng lớp dầu lau cơ bản để giữ cho sản phẩm bền đẹp, không mối mọt. Chúng tôi cũng xin được phép nói không với PU hay vecni để giữ màu gỗ thật tự nhiên, đồng thời bảo vệ sức khỏe của những người sử dụng.

Chất liệu gỗ đều là nhóm gỗ quý loại I chỉ giữ phần lõi cứng được thời gian thử thách đảm bảo không bị mục rỗng, bên trong những đường vân gỗ là chứng nhân lịch sử, ghi lại được cả những sự biến đổi khí hậu trong thời đại mình đã trải qua.

Bởi sử dụng gỗ nguyên khối, chất gỗ quý qua thời gian càng bóng đẹp, Furniwood tự hào nói rằng sản phẩm của chúng tôi nằm trong số ít những loại nội thất càng ngày càng đẹp và tăng giá trị theo thời gian.

Nhìn cận cảnh, những ngôi nhà nhỏ hay công trình to khi sử dụng nội thất gỗ đều mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái và tinh tế, tạo nên sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ.

Nhìn xa ra, thì gỗ là loại vật liệu xây dựng có thể tái tạo lại bằng cách mình trồng cây mới. Đồng thời cũng có lượng khí thải carbon trong quá trình sản xuất thấp hơn so với các vật liệu xây dựng khác. Vậy tại sao chúng ta lại không sử dụng nội thất gỗ nhiều hơn?

Với những giá trị và niềm tin đó, Furniwood tự tin vững bước cùng thương hiệu uy tín DT Wood đến từ phố núi thân quen để bước vào thế giới với một showroom nhỏ lần đầu tiên xuất hiện giữa lòng Sài Gòn là câu trả lời của chúng tôi về việc mình có thể làm gì có ích.

Hãy đến với Furniwood để cảm nhận vẻ đẹp duyên dáng, độc đáo của từng món đồ nội thất. Rồi chúng ta sẽ cùng xem món đồ nào sẽ đủ duyên để trở thành một phần trong không gian của bạn, từ bây giờ đến tận mai sau.