VỀ CHÚNG TÔI

Thiên nhiên làm mới tâm trí con người và cung cấp nguồn năng lượng vô tận cho đời sống tinh thần và thể chất. Sống giữa thiên nhiên khiến con người ta trở nên an yên và khoẻ mạnh. Nhưng với nhịp sống hiện đại bận rộn, các mode sử dụng đồ đạc được thay đổi theo từng ngày khiến con người chúng ta ngày càng bị cuốn vào cuộc đua thay đổi bất tận mà quên mất đi phút giây hoà mình vào thiên nhiên tĩnh tại.

Ảnh hưởng mạnh mẽ bởi “Thiết kế sinh thái – Ecodesign”, Furniwood được thành lập vào năm 2019 trong lòng phố thị Sài Gòn, không chỉ đam mê tạo tác các tác phẩm nội thất đẹp, chất lượng mà còn chú trọng đến tính bền vững thông qua việc hưởng ứng lựa chọn thông minh giảm tác động đến môi trường và hỗ trợ phát triển kinh tế của những người nghệ nhân địa phương. Furniwood chuyên về đồ nội thất từ gỗ tự nhiên và từ các loại vật liệu bền vững, an toàn hướng đến cuộc sống khoẻ mạnh – Căn nhà khoẻ mạnh.

Sức khỏe và an toàn là mối quan tâm hàng đầu khi nói đến đồ nội thất chúng ta mua cho bản thân và gia đình. Trung bình, mỗi người dành ít nhất 60% thời gian trong nhà hoặc lên đến 100%, nên chất lượng không khí tốt là điều bắt buộc. Chất lượng không khí trong nhà kém thường liên quan đến độc tố trong nội thất, và có thể gây ra tất cả các loại vấn đề sức khỏe như bệnh hô hấp, hen suyễn, đau đầu và mệt mỏi, thậm chí gây bệnh Ung thư. Ba thủ phạm lớn nhất được tìm thấy trong đồ nội thất có thể làm hôi không khí trong nhà của chúng ta là fomaldehyde có trong gỗ công nghiệp, VOC từ keo, sơn, vecni và chất kết dính và PVC từ vật liệu hoàn thiện.

Chúng tôi biết rằng với các nguồn tài nguyên đang ngày càng giảm nhanh trên trái Đất, theo đó nhận thức ngày càng tăng về tâm quan trọng của việc đưa ra các lựa chọn thân thiện với môi trường và bền vững khi nói đến trang trí nội thất và trang trí. Trong thực tế, bất kỳ công trình xây dựng nào (riêng lẽ hay khu dân cư) đều thể hiện một cách nhìn của ta về thế giới cũng như cách hiểu về con người lẫn đời sống cộng đồng giữa con người với nhau. Nhưng, muốn hay không, công trình xây dựng nào cũng hiện thân cho một cách lý giải thế giới.

Cây cối cũng vậy, dường như là những thiết bị ghi âm hữu cơ khổng lồ chứa thông tin về khí hậu trong quá khứ, là những nhận chứng của lịch sử các nền văn minh, hệ sinh thái và thậm chí các sự kiện thiên hà, phần lớn có hàng ngàn năm tuổi. Đến với Furniwood, chúng tôi có thể giúp bạn tận hưởng những rung cảm của tự nhiên, trong khi vẫn luôn ý thức về môi trường bằng cách sử dụng những vật liệu tự nhiên, hữu cơ và bền vững mà bền bỉ, lâu dài.

Gỗ tự nhiên
Đồ gỗ là một lựa chọn lý tưởng để mang lại sự yên tĩnh của rừng cho ngôi nhà của bạn. Đồ nội thất bằng gỗ hoặc gỗ có độ bền cao và đẹp tự nhiên và tất cả các loại gỗ chúng tôi sử dụng đều có nguồn gốc từ Núi rừng Tây Nguyên hùng vỹ. Vân gỗ tự nhiên đem lại sự ấm áp cần thiết, sang trọng và vững chắc cho nội thất mà an toàn cho sức khoẻ. Các sản phẩm từ gỗ chúng tôi có bàn, ghế, tủ/kê, đôn, và các vật dụng trang trí khác.

Đến với Furniwood, chúng tôi có thể hỗ trợ ngay từ giai đoạn thiết kế cho đến lắp đặt và hướng dẫn chăm sóc sản phẩm sau này. Chúng tôi cũng có dịch vụ về các sản phẩm kích thước tuỳ chỉnh cho phép cho phép bạn có được chính xác những gì bạn đang theo đuổi. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn và lắp đặt của chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn thêm một chút tự nhiên vào nội thất của mình, hãy đảm bảo bạn ghé thăm phòng trưng bày của chúng tôi và để đội ngũ thân thiện của chúng tôi hỗ trợ bạn. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm tuyệt vời để bạn lựa chọn, bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh và hòa hợp với thiên nhiên trước khi bạn biết điều đó!